Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone nhanh và dễ nhất

Đăng ngày: 27-11-2022

SIM mới VinaPhone sau khi lắp SIM thành công phải tiến hành kích hoạt SIM để thực hiện việc gọi, nhắn tin, đăng ký và sử dụng 4G thông suốt. Cách kích hoạt sim vinaphone này vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước sau đây.

Cách kích hoạt SIM VinaPhone mới tại nhà như thế nào?

Không ít khách hàng sau khi đã hòa mạng VinaPhone vẫn không thể gọi điện, nhắn tin hoặc sử dụng 4G. Đó là vì khách hàng chưa thực hiện kích hoạt SIM. Dù cho bạn sử dụng loại SIM nào thì việc kích hoạt sim cũng cần phải được thực hiện.

Cách kích hoạt sim vinaphone

Cách kích hoạt sim vinaphone

Đối với mỗi loại sim VinaPhone thì cách kích hoạt tại nhà cũng sẽ khác nhau:

- Với SIM VinaPhone trả sau, SIM đã được kích hoạt ngay tại điểm giao dịch của VinaPhone.

- SIM di động trả trước khách hàng có thể kích hoạt tại nhà bằng cách gọi đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn. Nếu SIM VinaPhone chưa đăng ký chính chủ thì quý khách phải đăng ký tại cửa hàng, điểm giao dịch hoặc online.

Hướng dẫn kích hoạt SIM di động trả trước và Ezcom (4G) mới mua VinaPhone

Cách kích hoạt SIM thuê bao trả trước và Ezcom mới mua VinaPhone rất đơn giản với 2 bước. Bạn chỉ cần thực hiện nhanh các thủ tục sau đây:

- Bước 1: Khách hàng mang CMND/CCCD (bản gốc) cùng với SIM mới tới trực tiếp các điểm giao dịch, cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc để làm thủ tục đăng ký thông tin sim chính chủ.

- Bước 2: Sau khi đã thực hiện đăng ký thông tin chính chủ thành công, khách hàng gọi tới tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để kích hoạt SIM và sử dụng.

>>> Tham khảo thêm:  Chuyển sim 11 số về 10 số

Gọi tới tổng đài 900 để được hỗ trợ

Gọi tới tổng đài 900 để được hỗ trợ

Cách kích hoạt SIM trả sau VinaPhone mới hòa mạng

Với khách hàng mua SIM trả sau VinaPhone thì quý khách cần:

+ Bước 1: Trực tiếp tới các cửa hàng, địa điểm giao dịch của nhà mạng VinaPhone để khai báo thông tin và làm thủ tục. Khi đó, các nhân viên kỹ thuật của VinaPhone sẽ giúp các bạn kích hoạt SIM.

+ Bước 2: Ngay khi bạn đã hoàn thành các thủ tục cần thiết thì SIM sẽ được tự động kích hoạt. Lúc này, bạn chỉ cần lắp SIM vào điện thoại là đã có thể sử dụng mà không cần phải trải qua hướng dẫn từ tổng đài 900.

Một số lưu ý quan trọng khi kích hoạt SIM mới

Trong quá trình kích hoạt SIM mới VinaPhone, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để việc kích hoạt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn:

- Với SIM di động trả trước và Ezcom thì trong thời gian 24h kể từ khi đăng ký thông tin chính chủ, khách hàng cần phải gọi tới tổng đài 900 để tiến hành kích hoạt SIM. Sau thời gian này, hệ thống sẽ hủy những thông tin đã đăng ký trước đó. Khách hàng sẽ thực hiện việc đăng ký lại từ đầu và kích hoạt lại.

- Khách hàng nên chú ý tới thời gian làm việc của các cửa hàng, địa điểm giao dịch của VinaPhone để tránh tới vào những giờ không làm việc. 

Đến các điểm giao dịch để kích hoạt SIM VinaPhone 

Đến các điểm giao dịch để kích hoạt SIM VinaPhone 

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch VinaPhone tại những thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,...):

+ Buổi sáng: 7giờ 30phút - 11giờ 30phút

+ Buổi chiều: 13giờ 30phút - 17giờ

Thời gian làm việc của điểm giao dịch VinaPhone tại các tỉnh thành:

+ Buổi sáng: 7giờ - 11giờ 30phút

+ Buổi chiều: 13giờ 30phút - 17giờ

- Đăng ký thông tin chính chủ: Để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng cũng như hạn chế SIM rác, SIM quảng cáo… VinaPhone sẽ yêu cầu tất cả các thuê bao của nhà mạng phải đăng ký bằng thông tin chính chủ. Vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để việc đăng ký sử dụng và kích hoạt được thuận lợi nhất.

- Khác với SIM trả trước, khách hàng mua SIM trả sau thì sẽ được kích hoạt ngay tại điểm giao dịch của VinaPhone. Vì vậy bạn cũng nên lưu ý điều này để lựa chọn và sử dụng loại SIM phù hợp nhất.

- Trong quá trình quý khách hàng kích hoạt SIM VinaPhone mới, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, khó khăn nào cần hỗ trợ thì có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 của VinaPhone. Tổng đài luôn hoạt động 24/7 sẽ nhanh chóng giúp bạn thực hiện kích hoạt SIM thành công.

SIM mới VinaPhone cần phải được kích hoạt thì bạn mới có thể sử dụng. Do đó, khi mua SIM mới VinaPhone, các bạn đừng quên bỏ qua bước này. Simdepbinhdan.vn chúc bạn có những giây phút thú vị khi trải nghiệm với các dịch vụ đa dạng của VinaPhone!

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status