Hướng dẫn cách nạp tiền sim 3G nhanh chóng và tiện lợi nhất

Đăng ngày: 27-11-2022

Sim 3G đang ngày càng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nạp tiền sim 3G. Nắm bắt được điều này, simdepbinhdan.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nạp tiền qua bài viết dưới đây. Hãy tham khảo nhé.

Các cách nạp tiền sim 3G Viettel  đơn giản và dễ dàng

Hiện tại, có rất nhiều cách để người dùng lựa chọn việc mua thẻ cào điện thoại cho sim 3G Viettel. Tuy nhiên, theo đánh giá từ người dùng thì có 3 cách nạp tiền được cho là khả quan và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng bao gồm thẻ cào giấy tại các cửa hàng đại lý truyền thống, nạp tiền qua điện thoại di động khác và nạp tiền trực tuyến.

Cách 1: Nạp thẻ qua thẻ cào giấy

Khách hàng có thể nạp mã thẻ cào cho SIM 3G Viettel bằng cách nạp thẻ cào giấy mua tại cửa hàng truyền thống qua máy tính hoặc điện thoại di động:

+ Nạp thẻ qua điện thoại di động: Khách hàng soạn cú pháp *100*mã số thẻ điện thoại# OK hoặc phím Gọi.

+ Nạp mã thẻ qua máy tính: Nạp tiền sim 3G Viettel trên máy tính, khách hàng chỉ cần kết nối USB Dcom vào máy tính (gắn sim 3G Viettel  cần nạp tiền). Sau đó, chọn biểu tượng Dcom trên màn hình, chọn tiếp mục Nạp tiền và bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.

Nạp thẻ qua thẻ cào giấy

Nạp thẻ qua thẻ cào giấy

Cách 2: Nạp tiền qua thuê bao Viettel khác

Khi khách hàng không có mạng wifi hoặc 3G, khách hàng có thể lựa chọn cách nạp tiền qua một thuê bao Viettel khác bằng cách soạn cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ# và nhấn phím gọi. 

Cách 3: Nạp mã thẻ trực tuyến

Khách hàng không cần mua thẻ cào ở cửa hàng truyền thống mà chỉ cần nạp thẻ online tại các website có hỗ trợ. Hiện tại, có khá nhiều website hỗ trợ dịch vụ nạp tiền Viettel 3G với các mức chiết khấu ưu đãi khác nhau.

Trên đây là 3 hình thức nạp thẻ cào khác nhau cho sim 3G Viettel. Mỗi hình thức sẽ đều có ưu nhược điểm khác nhau. Thế nhưng theo đánh giá khách quan của người dùng thì việc nạp thẻ trực tuyến lại được cho là hình thức nạp mã thẻ nhanh chóng, mang lại chiết khấu cao cho người tiêu dùng.

Cách 4:Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ Internet Banking. Thanh toán bằng thẻ thành viên, khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào mà còn được hưởng chiết khấu lên đến 13%.

>>> Mời tham khảo:  Cách kích hoạt sim Vinaphone

Dcom 3G Viettel

Dcom 3G Viettel

Cách 5: Nạp tiền Viettel qua Internet Banking hoặc bằng ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là app hỗ trợ bạn nạp tiền sim 3G Viettel nhanh chóng bằng việc liên kết trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn. Thông qua ví điện tử, các bạn không chỉ dễ dàng trong việc nạp tiền trực tiếp cho điện thoại của mình, mà còn có thể nạp tiền sim 3G Viettel cho số điện thoại khác chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

Để sử dụng ví điện tử Momo trước hết các bạn cần tải và cài đặt ví vào điện thoại bằng cách truy cập vào ứng dụng CH PLAY hoặc App Store. Với những bạn lần đầu tiên Đăng Nhập nếu chưa có tài khoản bạn phải Đăng Ký ví theo hướng dẫn từ hệ thống. 

Khi Đăng Nhập thành công vào ví điện tử bạn sẽ nhìn thấy chức năng nạp tiền điện thoại ngay ở trang chủ của ứng dụng. Lúc này, các bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá tiền nạp theo nhu cầu của mình. 

Lưu ý: Để có thể sử dụng hình thức nạp tiền Viettel Online bằng ví điện tử Momo tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký kết nối Internet Banking thành công. 

Cách 6: Cách nạp tiền sim 3G Viettel Online qua ngân hàng số Viettel Pay

Ngân hàng số Viettel Pay được ra đời đem đến nhiều tiện ích cho người dùng không chỉ dừng ở việc chủ động nạp tiền điện thoại Viettel mà các bạn còn có thể dễ dàng sử dụng Viettel Pay để chi trả các chi phí điện nước, thanh toán cước Internet Viettel, mua hàng online, mua vé phim v.v.. Chi tiết về cách nạp tiền sim 3G Viettel qua Viettel Pay đơn giản như sau: 

+ Bạn chỉ cần đăng Nhập vào ứng dụng Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. Hoặc Đăng Ký theo các hướng dẫn của hệ thống nếu bạn chưa có tài khoản. 

+ Sau đó chọn vào mục Nạp ĐT và tiến hành nạp  thông qua liên kết Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối. 

Cách nạp tiền sim 3G Viettel Online

Cách nạp tiền sim 3G Viettel Online

Lưu ý: Để nạp tiền Viettel thông qua Viettel Pay bạn cần nâng cấp lên gói 3 thành công và tài khoản ngân hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. 

Những cách nạp tiền sim 3G MobiFone đơn giản và nhanh gọn

Sau khi kiểm tra dung lượng data và xác định số tiền muốn nạp, bạn có thể thực theo những cách sau:

Nạp tiền qua thẻ cào giấy

Nạp tiền sim 3G MobiFone qua thẻ cào giấy là một trong những lựa chọn phổ biến đối với người sử dụng thuê bao MobiFone. Chỉ cần mua thẻ cào giấy tại các điểm bán, sau đó bạn thực hiện nạp theo hướng dẫn ở mặt sau như thông thường. 

Nạp tiền trên website chính thức của MobiFone

Một trong những cách nạp tiền sim 3G MobiFone rất thuận tiện mà bạn không nên bỏ qua chính là thực hiện trên website chính thức của MobiFone. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của MobiFone.

Để thực hiện nạp tiền, bạn có thể thực hiện quét mã QR hiển thị trên màn hình qua ứng dụng My MobiFone hoặc nhập số thuê bao có nhu cầu nạp tiền MobiFone. Tuy nhiên, việc nạp qua website chính thức thường sẽ khó sử dụng và mất nhiều thời gian để truy cập cũng như thao tác gây mất khá nhiều thời gian so với những hình thức online qua ứng dụng trên smartphone.

Nạp qua ví điện tử

Hầu hết các ví điện tử uy tín hiện nay sẽ có tính năng nạp tiền sim 3G MobiFone cũng như các nhà mạng khác. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng nạp 3G mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Trên đây là những cách nạp tiền sim 3G phổ biến và dễ thực hiện nhất. Chúc các bạn thành công!

TIN LIÊN QUAN
DMCA.com Protection Status